Tạo tải khoản sinh viên để sử dụng các phần mềm Autodesk

Hãng Autodesk rất chú trọng công tác đào tạo, do đó họ cho phép người dùng dễ dàng tạo tài khoản sinh viên để sử dụng các phần mềm của hãng cho mục đích học tập, nghiên cứu hoàn toàn miễn phí trong 3 năm (không được dùng cho thương mại).

Đăng ký tài khoản

  • Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy click vào CREATE ACCOUNT để tạo tài khoản mới
  • Điền đầy đủ thông tin cơ bản: Tên, địa chỉ email, mật khẩu. Bạn cần điền chính xác email để thực hiện bước xác thực tài khoản sau đó. Sau khi điền xong, click CREATE ACCOUNT để tạo tài khoản.
  • Tiếp theo, click Done để kết thúc. Nếu bạn muốn nhận email thông báo, quảng cáo của hãng thì tích thêm vào ô bên cạnh.
  • Bạn hãy vào email của mình để xác thực tài khoản theo link mà hãng đã gửi. Bây giờ có thể vào https://www.autodesk.com/education/free-software/featured để tìm phần mềm muốn tải, khi tải lần đầu sẽ cần phải điền hoàn thiện thông tin tài khoản, click COMPLETE PROFILE
  • Nếu chưa xác thực email, bạn sẽ nhận được thông báo như sau và cần đăng nhập vào email của bạn để xác thực theo link mà hãng đã gửi. Nếu bạn chưa nhận được email, click GET VERIFICATION EMAIL để nhận lại email xác thực.

Hoàn tất đăng ký

  • Sau khi xác thực email thành công, vào phần tải phần mềm để hoàn tất thông tin đăng ký cho tài khoản sinh viên. COMPLETE PROFILE sẽ bao gồm những thông tin cần điền như ảnh bên dưới. Hãy chọn Education roleStudent.
  • Bước tiếp theo là điền một số thông tin chi tiết về trường học, năm học bắt đầu (Enrolled from) và kết thúc (Graduate in). Nếu bạn có thông tin chính xác điền thì tốt, không thì cũng không sao :), có thể điền bất kỳ. Click Next rồi Done để hoàn tất.
  • Bây giờ bạn đã có thể tải phần mềm mình muốn về máy và tiến hành cài đặt bình thường. Chú ý là nhiều phần mềm nặng họ chia thành nhiều file nên cần phải download toàn bộ các file này, sau đó chỉ cần click vào file đầu tiên để giải nén và cài đặt. Ví dụ tải phần mềm Infraworks có các file như hình:
  • Sau khi cài xong, một số phần mềm bắt buộc đăng nhập tài khoản để sử dụng, bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản đã tạo ở trên và yên tâm nghiên cứu phần mềm với đầy đủ tính năng, cập nhật liên tục trong 3 năm tới :).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *