Tự học phần mềm với Autodesk University Online

Có thể nói, ít ai trong ngành xây dựng mà chưa từng sử dụng một sản phẩm của Autodesk. Hãng cung cấp rất nhiều bộ giải pháp cho các lĩnh vực xây dựng, thiết kế chế tạo, làm phim… Hỗ trợ tốt cho những người muốn học với  các phần mềm có bản quyền dành riêng cho sinh viên và đặc biệt tự học phần mềm với hệ thống đào tạo trực tuyến Autodesk University .

Các bạn có thể dễ dàng đăng ký học (hoàn toàn miễn phí) để xem video hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu thế giới. Trang web cho phép chia sẻ video trực tiếp, tải video về để xem lại sau và tải nhiều dữ liệu khác do những người thuyết trình cung cấp.

Rất nhiều phần mềm, ứng dụng được hướng dẫn trên Autodesk University (AU) như AutoCAD, Civil 3D, Infraworks, Navisworks, 3DsMax, Inventor, BIM 360, …

Autodesk University Product
Các sản phẩm được hướng dẫn trong AU

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể trao dồi kỹ năng nghe Tiếng Anh, học nhiều từ vựng chuyên ngành từ những video này. Ngoài ra cũng có thể theo dõi, đang ký tham gia các sự kiện của Autodesk diễn ra ở khu vực của mình và khắp nơi trên thế giới.


Video giới thiệu Autodesk University

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *